Giới thiệu trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là môi trường đào tạo những chuyên ngành chăm sóc sức khỏe cộng đồng hàng đâu tại địa bàn Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung. Hàng năm, đây là cái nôi của hàng trăm Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên chất lượng, lành nghề cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội.

 

Mỗi khi nhắc đến ngành Y – Dược ở nước ta phải nố đến trường Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Đây là ngôi trường chính quy chuyên đào tạo cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn trong suốt quá trình học tập. Đồng thời, trường cũng tiến hành định hướng nghề nghiệp, giới thiệu những sinh viên xuất sắc cho các cơ sở nhằm mang đến cơ hội nghề nghiệp tốt nhất dành cho sinh viên khi tham gia đào tạo và tu nghiệp tại đây.

Trường là ngôi nhà chung của nhiều giảng viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nhiệt huyết, đang ngày ngày đào tạo nên hàng trăm Dược sĩ, Điều Dưỡng và Kỹ thuật viên cho ngành Y Tế. Trong suốt những năm qua trường luôn hướng đến việc xây dựng chất lượng tay nghề của sinh viên đạt chuẩn Bộ Y tế. Đồng thời, không chỉ quan tâm đào tạo những sinh viên giỏi về nghề mà còn phải có đạo đức tốt, tác phong chuyên nghiệp và luôn cẩn trọng, tỉ mỉ, cẩn thận trong từng nhiệm vụ được giao tại nơi công tác.

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội năm 2021 – 2022

Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tuyển sinh ba mã ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược,Cao đẳng Điều Dưỡng,Y Học Cổ Truyền. Với chủ trường những sinh viên Y – Dược sau khi ra trường phải làm được việc, giỏi tay nghề, tốt về y đức những chương trình đào tạo của trường luôn chú trọng kiến thức đi đôi với thực hành. Bên cạnh đó trường luôn cập nhập kiến thức giảng dạy bám sát thực tiễn của ngành nghề.

Trong những năm qua, trường chủ trọng đến việc trang bị đẩy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế để phục vụ tốt nhất công tác đào tạo. Ngoài ra trường còn tiến hành liên kết với những công ty sản xuất kinh doanh thực phẩm, bệnh viện, nhà thuốc… đây là lợi thế giúp sinh viên có thể tiếp cận được với nhiều nguồn tuyển dụng, cơ hội nghề nghiệp mở rộng và chất lượng giúp nhanh chóng tìm được việc khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội sau nhiều năm hoạt động và phát triển đã mở rộng quy mô đào tạo nhiều ngành nghề trong khối sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hiện nay, thế mạnh của trường bao gồm các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng,Y Học Cổ Truyền.

Mục tiêu hướng đến của tường đó là đào tạo đội ngũ nhân viên chăm sóc y tế tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng và mang đến những lợi ích thiết thực cho xã hội.

Bên cạnh đó, nơi đây cũng là môi trường để nuôi dưỡng và phát triển những sinh viên có khả năng, đam mê với nghề và muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp thầy thuốc cứu giúp cho người cao tuổi và bệnh nhân.

Đồng thời, bộ phận quản lý cũng như đào tạo của trường luôn nỗ lự chết mình để tạo ra một môi trường học tập thuận lợi để có thể phát huy được tối đa tính sáng tạo, phát triển tài năng trong học tập và nghiên cứu cho từng sinh viên. Để từ đó có thể đáp ứng đầy đủ những đỏi hỏi khắt khe của xã hội và cộng đồng đối với ngành Y – Dược.

Ban lãng đạo nhà trường luôn xem trong đến việc bồi dưỡng Y Đức và chuyên môn cho độ ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên của nhà trường. Giảng viên nhà trường không chỉ có chuyên môn vững vàng mà còn là tấm gương sáng, có lòng yêu nghề, mới có thể giúp sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội nắm vững kiến thức chuyên môn Y – Dược. Đồng thời, có được kiến thức và tinh thần cầu tiến để vững bước trên con đường Y Dược nghiệp trong tương lai.

Sứ mệnh

Trường tổ chức đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ, chuyên môn cao và đạo đức tốt để xứng đáng với câu nói: “Lương y như từ mẫu”.

Tầm nhìn

Trong suốt thời gian qua, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội không ngừng phát triển các nguồn lực để trở thành trường cao đẳng đại diện cho khu vực Đông Bắc Bộ. Nhân lực đào tạo luôn đảm bảo chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học đạt chuẩn quốc gia và ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực.

Phấn đấu trong giai đoạn từ 2015 – 2030 trở thành Trường Đại học đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao.

Giá trị cốt lõi

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội luôn hướng đến mục tiêu “Chất lượng là sự phát triển bền vững” và tự giác nâng cao chất lượng giảng dạy – đào tạo của mình để phù hợp hơn với sự thay đổi của ngành nghề và xã hội.

Thí sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,Y Học Cổ Truyền  tại địa chỉ trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Số Điện Thoại: 0935 388 555