Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy năm 2019

Với sự tối ưu trong phương pháp giảng dạy và thời gian học tập, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên Y Dược hiện nay. Hiểu rõ nhu cầu của đông đảo học viên, năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ đó mở ra cơ hội mới cho hàng ngàn sinh viên.

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng được xem là con đường ngắn nhất dẫn tới thành công. Đặc biệt, đối với những người có định hướng theo đuổi nghề Điều dưỡng thì việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc cũng như tăng mức thu nhập.

 

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Trước tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực và căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Hộ sinh, Dược, Điều dưỡng, …. Ngoài ra, các bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt và có lý lịch trong sáng.

Với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 18 tháng, sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện…hoặc nếu muốn hoàn thiện con đường học vấn của mình thì tiếp tục đăng ký học lên Liên thông Đại học.

 

Đặc biệt, theo học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Đăng ký xét tuyển nhanh bằng cách bấm ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện cần để các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I.Vậy hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 bao gồm các loại giấy tờ gì?

  • Bản sao Bằng và bảng điểm của trường Cao đẳng, Đại học (đã công chứng)
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao CMTND ( Đã Công Chứng)
  • Hồ sơ Sinh Viên
  • 2 Phong bì
  • 4 ảnh 3×4 ( Chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ)

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ và hoàn thiện các loại giấy tờ trên, các thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I – Số 1 Đường Hoàng Đạo Thuý – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Chúc các bạn may mắn và thành công!

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh:  024 224 888 33 – 0935 388 555