Tuyển sinh lớp Liên thông Đại học Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2022

Hiện nay, hếu hết các cơ sở Y tế đều không thể thiếu vị trí của Điều dưỡng viên. Trong khi đó, sinh viên học Ngành điều dưỡng ra trường mỗi năm lại không nhiều nên dẫn đến thiếu hụt nguồn nhân lực Ngành điều dưỡng, nhất là trình độ Đại học. Chính vì thế, nhiều Điều dưỡng viên tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng đã lựa Liên thông lên Đại học để nâng cao kỹ năng chuyên môn phục vụ người bệnh, sớm đạt tới mục tiêu trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Đại học điều dưỡng Hà Nội

Điều dưỡng được đánh giá là một trong những ngành học có nhiều tiềm năng, có vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của ngành Y, theo đó, cơ hội hội việc làm từ ngành này không chỉ dừng lại ở trong nước mà còn mở rộng thêm nhiều cơ hội ở các nước đang phát triển như Nhật Bản, Đức,…Thậm chí nhiều chuyên gia còn nhận định rất có khả năng ngành Điều dưỡng có thể “vượt mặt” được cả ngành Dược, Vật lý trị liệu,….

Tuy nhiên theo các giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, những cử nhân muốn mở rộng cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước thì cần thực hiện đúng việc chuẩn hóa nhân sự ngành Y của Bộ Y tế bởi vậy, việc Liên thông Đại học Điều dưỡng từ Trung cấp hay Cao đẳng Y Dược là việc làm quan trọng và cấp thiết hơn bao giờ hết. Điều kiện để đăng ký dự thi liên thông Đại học Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội yêu cầu mọi thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng Điều dưỡng.

Đăng ký xét tuyển nhanh bằng cách bấm ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

 

Thời gian đào tạo liên thông Đại học điều dưỡng năm 2022

Đối với Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, thời gian đào tạo lần lượt là 4 năm và 2 năm tương ứng với hệ Trung cấp và Cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Đại học Điều dưỡng chính quy của các Trường Đại học trong phạm vi tp.Hà Nội . 

Ngoài ra, để tạo điều kiện tối đa cho người học, sinh viên khi đăng ký liên thông Đại học Điều dưỡng có thể lựa chọn thoải mái thời gian lên lớp phù hợp với quỹ thời gian của bản thân vì đào tạo liên thông Đại học Điều dưỡng có lớp học trong và ngoài giờ hành chính, các lớp thứ 7, chủ nhật, rất thuận lợi cho những sinh viên đang vừa học vừa làm.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Đại học điều dưỡng năm 2022 gồm:

  • Phiếu dự tuyển (do Bộ GD&ĐT phát hành)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng (có công chứng)
  • Bản sao bảng điểm cả khóa học Trung cấp, cao đẳng (có công chứng)
  • Giấy khai sinh phô tô (Công chứng)
  • 4 ảnh chân dung cỡ 3×4 cm (Trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi)
  • Phiếu đăng ký học Đại học

Tất cả các giấy tờ trên đựng trong phong bì “Hồ sơ tuyển sinh” (Mẫu phát hành của Bộ GD&ĐT)

Đăng ký xét tuyển nhanh bằng cách bấm ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

 Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh: 0935 388 555

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh:  024 224 888 33 – 0935 388 555