Tuyển sinh lớp Liên thông Đại học Dược tại Hà Nội năm 2022

Em vừa hoàn thành chương trình đào tạo Cao đăng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà nội, sắp tới em có ý định học tiếp liên thông Đại học Dược nhưng chưa biết hình thức xét tuyển như thế nào?

Với mục tiêu nâng cao trình độ học vấn cũng như mở rộng cơ hội việc làm, sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược em đã xác định sẽ học tiếp lên trình độ Đại học. Tuy nhiên, hiện tại em mong muốn đăng ký học liên thông Đại học Dược tại Trường Cao đẳng y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội nhưng chưa biết phương thức tuyển sinh của trường như thế nào? Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược là bao lâu?

 

Điều kiện học Liên thông Đại học Dược năm 2022

Nhu cầu học Liên thông Đại học Dược đang tăng liên một cách chóng mặt từ đó khiến Bộ GD&ĐT phải đưa ra chính sách nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh trên toàn quốc. Theo đó, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông bắt buộc phải tốt nghiệp trình độ từ trung cấp trở lên. Và Liên thông Đại học Dược cũng không ngoại lệ.

Được đánh giá là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đang trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi. Chỉ cần tốt nghiệp trung cấp bất cứ ngành nào trong khối Y Dược như: Hộ Sinh, Dược, Điều dưỡng,….thí sinh hoàn toàn có thể đăng lý liên thông lên Đại học Dược. Sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể làm những công việc như hỗ trợ bác sĩ trong việc chữa bệnh, mở nhà thuốc, trở thành trình dược viên thậm chí nếu có đủ kinh nghiệm và chuyên môn họ có thể trở thành giảng viên công tác tại các trường về Y Dược.

Đăng ký xét tuyển nhanh bằng cách bấm ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

 

Thời gian đào tạo Liên thông Đại học Dược năm 2022

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, thời gian Liên thông Đại học Dược được gói vòng 4 năm đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành trong khối Y Dược – đây là khoảng thời gian học tập khá lý tưởng, giúp sinh viên có thể lĩnh hội được kiến thức chuyên ngành cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí.  Bên cạnh đó, thời gian học liên thông sẽ được bố trí vào ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật để sinh viên có thể vừa học vừa làm.

Hồ sơ Liên thông Đại học Dược năm 2022 bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu dự tuyển (do Bộ GD&ĐT phát hành)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng (có công chứng)
  • Bản sao bảng điểm cả khóa học Trung cấp, cao đẳng (có công chứng)
  • Giấy khai sinh phô tô (Công chứng)
  • 4 ảnh chân dung cỡ 3×4 cm (Trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi)
  • Phiếu đăng ký học Đại học

Tất cả các giấy tờ trên đựng trong phong bì “Hồ sơ tuyển sinh” (Mẫu phát hành của Bộ GD&ĐT)

Đăng ký xét tuyển nhanh bằng cách bấm ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

 

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh:  024 224 888 33 – 0935 388 555