Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2019

Nhằm đảm bảo nguồn nhân lực phục vụ công tác khám chữa bệnh trong ngành Y tế, năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trước nhu cầu phát triển của các ngành nghề trong xã hội, việc lựa chọn theo đuổi Văn bằng 2 không chỉ là cơ hội nâng cao kiến thức ở một chuyên ngành mới mà còn giúp sinh viên mở rộng cơ hội việc làm, nâng cao thu nhập sau khi tốt nghiệp. Với sự phát triển không ngừng cùng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân như hiện nay thì việc các bạn thí sinh theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được xem là một quyết định sáng suốt, hợp thời giúp các bạn trẻ tiến gần tới những công việc tiềm năng và sớm có sự ổn định trong cuộc sống.

Nắm bắt được xu hướng chung cũng như trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn. Năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo 18 tháng. Thực hiện theo quy chế mới của Bộ LĐTB- XH, Trường chính thức công bố điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như sau:

  • Học viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học ở một ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục Việt Nam
  • Học viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành chăm sóc sức khỏe như: Dược, Điều dưỡng,….

Ngoài có điều kiện tuyển sinh đơn giản, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I cũng bố trí lịch đào tạo vào ngoài giờ hành chính để thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Đăng ký xét tuyển nhanh bằng cách bấm ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện đang là nhiệm vụ cấp bách của nhiều cử nhân tốt nghiệp ĐH, CĐ hiện nay. Thông qua hình thức chuyển đổi bằng cấp các bạn trẻ sẽ có thêm một văn bằng mới ở hệ đào tạo chính quy. Với giá trị tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin để ứng tuyển vào các trung tâm y tế, bệnh viện hay phòng khám với các công việc điển hình như chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh, lên kế hoạch thăm khám và chữa trị cho người bệnh…

Nếu có mong muốn theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ ứng tuyển về Nhà trường theo mẫu sau:

  • Bản sao Bằng và bảng điểm của trường Cao đẳng, Đại học (đã công chứng)
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao CMTND ( Đã Công Chứng)
  • Hồ sơ Sinh Viên
  • 2 Phong bì
  • 4 ảnh 3×4 ( Chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ)

Đăng ký xét tuyển nhanh bằng cách bấm ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thiện đầy đủ giấy tờ, thí sinh gửi về trường theo địa chỉ: Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I – Số 1 Đường Hoàng Đạo Thuý – Thanh Xuân – Hà Nội để được xét tuyển. Chúc các bạn thành công!

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh:  024 224 888 33 – 0935 388 555