Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2022

Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng tiềm năng nghề nghiệp đa dạng sau khi ra trường, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều thí sinh lựa chọn theo đuổi. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội  thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội.

 

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hệ đào tạo ngắn hạn, dành cho các sinh viên hoặc công viên chức vừa học vừa làm để nâng cao trình độ cũng như có mong muốn, nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Dược. Mặc dù thời gian đào tạo ngắn nhưng chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn đảm bảo đầy đủ các kiến thức, tạo đà cho sinh viên ra trường có thể đáp ứng tốt yêu cầu công việc.

Đối tượng nào được tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Dược là một trong những ngành “khát” nhân lực trầm trọng hiện nay, thêm vào đó, số lượng bệnh viện, trung tâm y tế, quầy thuốc phát triển ngày càng nhiều do vậy ngành Dược đang thực sự thu hút nhiều sự quan tâm từ những cử nhân đã tốt nghiệp các chuyên ngành khác nhau có nguyện vọng học văn bằng 2 để mở rộng cơ hội việc làm và tránh cơn bão thất nghiệp.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh cùng việc bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Dược, Bộ Lao động TB&XH đã đưa ra quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh trên, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện:

  • Học viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học ở một ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục Việt Nam
  • Học viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học thuộc nhóm nghành chăm sóc sức khỏe như: Dược, Điều dưỡng,….

Đăng ký xét tuyển nhanh bằng cách bấm ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

 

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Văn bằng 2 là hình thức học chuyển đổi ngành nghề và chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, do đó thời gian đào tạo sẽ được rút ngắn lại. Đối với văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, sinh viên sẽ được học trong thời gian 18 tháng, linh hoạt từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc ngoài giờ hành chính thứ 7 hoặc chủ nhật.

Trong quá trình học tập tại trường sinh viên sẽ được học các môn đi sâu vào chuyên ngành Dược, dưới sự giảng dạy của nhưng giáo viên, giảng viên có trình độ chuyên cao. Nhằm giúp sinh viên nắm chắc kiến thức, am hiểu công việc của một người dược sĩ nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa để các em được cọ sát với kiến thức thực tế thông qua các buổi làm thực hành. Kết thúc quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Nếu cảm thấy yêu thích và đam mê với ngành Dược, thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh của trường theo mẫu dưới đây:

  • Bản sao Bằng và bảng điểm của trường Cao đẳng, Đại học (đã công chứng)
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao CMTND ( Đã Công Chứng)
  • Hồ sơ Sinh Viên
  • 2 Phong bì
  • 4 ảnh 3×4 ( Chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ)

Đăng ký xét tuyển nhanh bằng cách bấm ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

 

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi về trường theo địa chỉ: Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội – Đống Đa – Hà Nội để được ưu tiên xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh:  024 224 888 33 – 0935 388 555