Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Y Dược là một trong những ngành hot và đang khan hiếm trầm trọng nguồn nhân lực, chính vì thế việc học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa mở ra cơ hội lớn cho sinh viên theo học khối ngành này, với việc làm rộng mở cùng mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường.

Cơ hội việc làm lớn khi theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Thực tế cho thấy, hiện nay số lượng cán bộ, nhân viên Y tế chưa đáp ứng đủ nhu cầu nhân lực của ngành Y. Tại các bệnh viện, cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương đang khan hiếm trầm trọng đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế. Nhu cầu nhân lực ngành Y lớn mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên Y đa khoa có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm lý tưởng với mức thu nhập hấp dẫn.

Trước xu thế chung của xã hội, hiện nay số lượng sinh viên theo học Văn bẳng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa ngày càng đông đảo và chiếm số lượng lớn. Tuy nhiên, nghề Y vốn là nghề đặc thù, liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của con người, người làm nghề Y nhất thiết phải được các Trường Y Khoa đào tạo bài bản và nghiêm ngặt. Tùy theo trình độ của cán bộ Y tế mà được phân công làm việc cho phù hợp chuyên môn, nghiệp vụ, chuyên ngành được đào tạo. Học Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa là phải học đi đôi với hành, ngoài thời gian học tập lý thuyết sinh viên cần phải được thực tế để từ đó trau dồi thêm kỹ năng và rèn luyện tay nghề, từ đó mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký xét tuyển nhanh bằng cách bấm ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo sinh viên, năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa, từ đó mở ra cơ hội mới cho hàng ngàn học viên có niềm đam mê với ngành Y Dược. Với đội ngũ giảng viên chuyên môn, chất lượng cùng trang thiết bị thực hành hiện đại, trong quá trình theo học tại trường, sinh viên sẽ được rèn luyện về kỹ năng, đào tạo Y khoa gắn liền với thực tiễn ngành Y tế.

Với điều kiện tuyển sinh dễ dàng, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đang trở thành địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng trong cả nước được nhiều thí sinh lựa chọn theo đuổi. Để trở thành sinh viên của trường, theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa, thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ:

  • Bản sao Bằng và bảng điểm của trường Cao đẳng, Đại học (đã công chứng)
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao CMTND ( Đã Công Chứng)
  • Hồ sơ Sinh Viên
  • 2 Phong bì
  • 4 ảnh 3×4 ( Chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ)

Đăng ký xét tuyển nhanh bằng cách bấm ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi về trường theo địa chỉ: Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội – Số 1 Đường Hoàng Đạo Thuý – Thanh Xuân – Hà Nội để được ưu tiên xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh:  024 224 888 33 – 0935 388 555