Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học Cổ truyền năm 2019

Trước sức hút manh mẽ của Y học Cổ truyền, nhiều bạn trẻ dù đã nắm chắc tấm bằng Đại học, Cao đẳng trong tay vẫn tiếp tục lựa chọn theo học Văn bẳng 2 Trung cấp Y sĩ y học Cổ truyền để tránh khỏi “cơn bão” thất nghiệp.

Trong những năm gần đây, lĩnh vực Y học cổ truyền có nhiều bước phát triển mạnh mẽ và không ít người tìm đến phương pháp này để chữa bệnh.Nắm bắt được thực tế đó, nhiều sinh viên lựa chọn chuyển hướng sang học Văn bằng 2 Y sĩ y học Cổ truyền nhằm tìm cho mình một hướng đi mới tươi sáng hơn.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền uy tín ở đâu tại Hà Nội?

Là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I đang có những bước phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo nhiều bạn trẻ theo học. Với phương châm “lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu”,  Nhà trường luôn chú trọng trong công tác đào tạo, lấy con người làm trung tâm để có thể đưa ra thị trường nguồn lao động chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Thêm vào đó, việc đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế kết hợp với đội ngũ giảng viên năng động, sáng tạo, không chỉ tìm tòi giáo trình kiến thức y học trong nước mà còn mở rộng ra thế giới giúp học viên có cái nhìn đa chiều và mở rộng vốn hiểu biết của mình. Đặc biệt khi theo học Văn bằng 2 Y sĩ y học Cổ truyền tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, học viên có nhiều cơ hội để thực hành nhằm nâng cao tay nghề và rèn luyện kỹ năng.

Đăng ký xét tuyển nhanh bằng cách bấm ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học Cổ truyền

Nhằm tạo mọi điều kiện tối đa cho các học viên, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học Cổ truyền hiện nay được rút ngắn xuống còn 12 tháng. Theo đó, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I tổ chức đào tạo và mở các lớp học và các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần – đây được xem là điều kiện thuận lợi cho những sinh viên có nhu cầu vừa học vừa làm. Đặc biệt, mức học phí dao động từ 1,2 triệu đến 1,5 triệu/tháng mở ra cơ hội lớn cho nhiều học viên có thể đăng ký theo học, từ đó rộng mở việc làm và mức thu nhập ổn định trong tương lai.

 

Để trở thành sinh viên của trường, theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ:

  • Bản sao Bằng và bảng điểm của trường Cao đẳng, Đại học (đã công chứng)
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao CMTND ( Đã Công Chứng)
  • Hồ sơ Sinh Viên
  • 2 Phong bì
  • 4 ảnh 3×4 ( Chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ)

Đăng ký xét tuyển nhanh bằng cách bấm ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi về trường theo địa chỉ: Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I – Số 1 Đường Hoàng Đạo Thuý – Thanh Xuân – Hà Nội để được ưu tiên xét tuyển và sớm trở thành sinh viên của trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh:  024 224 888 33 – 0935 388 555